TRANG CHỦ
THIẾT KẾ IN ẤN
THIẾT KẾ LOGO
THƯ VIỆN
TRỢ GIÚP
FAQ - Các câu hỏi thường gặp

Ấn phẩm in cho cửa hàng điện thoại và linh kiện điện tử

A

Để khách hàng có thể chú ý và tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn, một trong những việc cần làm là in phiếu bảo hành cho điện thoại và linh kiện điện tử. Trong cửa hàng điện thoại và linh kiện điện tử, phiếu bảo hành gồm phiếu bảo hành laptop, máy tính, linh kiện… , nó là một công cụ quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm trong doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra chi phí in ấn rất nhỏ. 

 

[Hình minh họa] 

 

Vì sao nên in ấn phiếu bảo hành cho sản phẩm? 


•    Đối với các doanh nghiệp nhỏ, có ít danh tiếng trên thị trường, việc in phiếu bảo hành sẽ giúp tạo dựng lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty
•    Khi cửa hàng của bạn muốn tung ra một sản phẩm mới, bạn sẽ cần phải in phiếu bảo hành để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng
•    In phiếu bảo hành cũng giúp đảm bảo quyền lợi của nhà sản xuất. Nếu các thiết bị của bạn bị sử dụng sai, hoặc yêu cầu bảo quản dưới điều kiện đặc biệt, việc cung cấp phiếu bảo hành thiết bị có thể hạn chế, hoặc mở rộng khả năng sản phẩm của bạn bị hư hỏng. 

 

Nội dung trên phiếu bảo hành 


Hãy nghĩ đến những điều mà khách hàng mong muốn khi mua điện  thoại và các linh kiện điện tử tại cửa hàng của bạn. Đó chính là những điều làm cho khách hàng tiềm năng cảm thấy sản phẩm của cửa hàng ít rủi ro hơn đối với họ, ví dụ như khả năng hoàn tiền, bảo hành, sửa chữa hay đổi trả miễn phí. 


Tuy nhiên, khi thiết kế phiếu bảo hành, bạn cũng cần xem xét những nội dung không nên đưa vào để đạt hiêu quả doanh thu. Chẳng hạn, khi thiết bị của bạn có một số phần dễ bị hư hỏng và bạn có ý định bán các thiết bị thay thế thì nên rút ngắn thời hạn bảo hành. Còn nếu có ý định bán sản phẩm với lợi nhuận thấp để kiếm thêm doanh thu từ dịch vụ thì không nên đề cập đến việc hỗ trợ dịch vụ miễn phí trên mẫu phiếu bảo hành.


Những lưu ý khi in ấn phiếu bảo hành 


   Kích thước phiếu bảo hành: Phù thuộc vào đặc thù sản phẩm và sở thích, bạn có thể thiết kế phiếu bảo hành đa dạng theo các kích thước khác nhau miễn sao đảm bảo được sự thuận tiện khi bảo quản và cất giữ
-    Chất liệu in ấn phiếu bảo hành: Giống như voucher, chất liệu in phiếu bảo hành cũng rất đa dạng như giấy Couche, Briston, giấy mỹ thuật… 

 

Nguồn: Thế Giới In Ấn

 

Thế Giới In Ấn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn phiếu bảo hành. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chúng tôi đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

 

Tham khảo thêm tại:

http://thegioiinan.com/inan/94/in-phieu-bao-hanh-warranty-card-phieu-bao-duong-the-tich-luy-diem-in-gia-re-hcm.html 

 

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Đăng ký nhận tin KHUYẾN MÃI từ Thế Giới In Ấn và nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn
Thông tin của bạn sẽ được giữ kín tuyệt đối và bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat

Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã ghé thăm website công ty chúng tôi. Xin vui lòng click vào nút Tư vấn, để bắt đầu được tư vấn :)

Tư vấn