TRANG CHỦ
THIẾT KẾ IN ẤN
THIẾT KẾ LOGO
THƯ VIỆN
TRỢ GIÚP
FAQ - Các câu hỏi thường gặp

Bạn cần biết

A

Doanh nghiệp của bạn đang triển khai một chương trình khuyến mãi, nhưng bạn chưa biết phải sử dụng những hình thức nào để phổ biến thông tin với khách hàng? Nếu đúng là như vậy, để tôi giới thiệu với bạn, in tờ rơi quảng cáo là một giải pháp vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

In tờ rơi quảng cáo là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả trong một chương trình khuyến mãi 

 

Trước tiên, chúng sẽ bàn về lợi ích của tờ rơi. Có thể nói, đây là một hình thức quảng cáo sản phẩm, sự kiện rõ ràng, chi tiết và thuyết phục được khách hàng nhất. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra cho các chủ doanh nghiệp ở đây thường là không có khả năng, hoặc khả năng hạn chế trong việc phác họa ý tưởng thiết kế tờ rơi, cách sắp xếp ý tứ câu chữ sao cho khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin, hiểu được thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến mọi người. Cũng như việc làm thế nào thể hiện được uy tín của công ty thông qua tính chuyên nghiệp, tiện dụng của những tờ rơi phát ra.

 

in-to-roi-quang-cao-khach quan tam

                        Tờ rơi quảng cáo đẹp thu hút sự quan tâm của khách hàng

 

Không chỉ có vậy, một vấn đề khác mà các chủ doanh nghiệp lo ngại không kém trong việc in tờ rơi quảng cáo là sự yếu kém và gian dối của những công ty in ấn. Thứ nhất, hình thức của tờ rơi mà công ty in đưa ra có thể chưa đủ đẹp mắt và thiếu khoa học. Thứ hai, công ty có thể vì lợi nhuận mà dùng chất liệu giấy cũng như màu sắc kém chất lượng, không đúng với yêu cầu ban đầu của doanh nghiệp. Những tờ rơi như thế không có tác dụng lôi kéo, thuyết phục khách hàng. Ngược lại còn có khả năng phản tác dụng, khiến khách hàng tránh xa doanh nghiệp của bạn.

 

4. in-to-roi-quang-cao-can-hieu-qua

Nguy cơ từ tờ rơi chất lượng kém, mau hỏng rách  làm giảm hình ảnh và uy tín
doanh nghiệp bạn

 

Thấu hiểu được tất cả những khó khăn đó, công ty Thế giới in ấn được thành lập với mong muốn đem lại những dịch vụ chất lượng nhất dành cho khách hàng. Trải qua hơn 6 năm dài hoạt động, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ in tờ rơi tphcm được tin cậy. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm, đặc biệt là sự hiểu biết về tâm lý con người, công ty luôn mang đến khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng nhất, mới lạ nhất và quan trọng là thu hút được sự chú ý của đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới.

 

5. in-to-roi-doi ngu-designer -nhiet-tinh

Đội ngũ nhân viên sáng tạo tận tâm giúp bạn thiết kế những mẩu tờ rơi đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng

 

Bên cạnh đó, với tiêu chí “uy tín là trên hết”, công ty sẽ không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng về chất lượng giấy cũng như màu sắc của tờ rơi. Bởi trước khi in đại trà, chúng tôi chỉ in một số lượng rất ít để khách hàng kiểm tra thử, xem họ có hài lòng hay không. Nếu được sự đồng ý thì chúng tôi mới tiếp tục in đủ số lượng được yêu cầu thực hiện.

Ngoài ra, Công ty Thế giới in ấn nhận in các tờ rơi với đủ mọi kích thước, như A4, A5,A6, đủ mọi ngành nghề. Với giá in tờ rơi hợp lý nhất. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi tiến hành đặt hàng tại đây.

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Chất lượng in ấn
Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Thời gian hoàn thành
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.
Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.
In mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
Giao hàng tận nơi
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.
Giá luôn ổn định
Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.
Đăng ký nhận tin KHUYẾN MÃI từ Thế Giới In Ấn và nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn
Thông tin của bạn sẽ được giữ kín tuyệt đối và bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat

Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã ghé thăm website công ty chúng tôi. Xin vui lòng click vào nút Tư vấn, để bắt đầu được tư vấn :)

Tư vấn