Bạn có thắc mắc danh thiếp mỹ thuật là thế nào? Khi logo được ép kim trên tấm danh thiếp thì ra sao? tất tần tật về loại giấy các kỹ thuật trong in ấn mà bạn chưa biết. Đừng lo nhé đã có bộ mẫu danh thiếp để bạn trải nghiệm nhé.

Trong vòng xoáy tấp nập của cuộc sống hiện đại, việc tối ưu hóa thời gian là điều cần thiết đối với mỗi người. In ấn không là trường hợp ngoại lệ. Để tiết kiệm thời gian nhất, mọi người thường chọn cho mình cách đặt hàng trực tuyến thay vì bỏ thời gian đến tận nơi, xem tận mắt. 

Tuy nhiên, đó là việc không dễ dàng bởi không phải ai cũng có đủ kiến thức về in ấn cũng như các loại giấy để tạo nên một ấn phẩm vừa ý. Thấu hiểu được điều đó, Thế Giới In Ấn cho ra đời bộ kit danh thiếp nhằm giúp khách hàng có thể ngồi tại nhà, văn phòng công ty chọn ra mẫu danh thiếp phù hợp để đặt hàng mà không cần tốn thời gian vào việc di chuyển tìm hiểu.

Bộ kit danh thiếp TGIA là gì?

Bộ kit của Thế Giới In Ấn là phiên bản giới hạn dành cho những khách hàng chưa có kiến thức về in ấn hoặc có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về các loại danh thiếp và chọn ra “mẫu danh thiếp của cuộc đời mình”. 

Bộ kit là tập hợp của tất cả các dòng danh thiếp hiện Thế giới in ấn đang kinh doanh với đa dạng các chất liệu giấy, mẫu mã, hình dáng cho khách hàng tham khảo.

Có gì trong bộ kit?

Tinh hoa của bộ kit bao gồm những sản phẩm sau: 

Không chỉ dừng ở đó, trên mỗi tấm danh thiếp mẫu Thế Giới In Ấn có đính kèm một mã QR Code. Thông qua mã QR Code Quý khách có thể đặt hàng online tức thì mọi lúc mọi nơi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại mà còn hưởng được nhiều ưu đãi từ các chuơng trình của đặt hàng online nữa. Đừng quên nhé! 

Cách thức nhận bộ kit

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu bộ kit này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được nhận bộ kit HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Quý khách có thể liên hệ với Thế giới in ấn thông qua các cách sau: 

Hãy tự làm mới “bộ mặt thương hiệu” của bản thân, doanh nghiệp bằng cách mở lòng với những mẫu mã, chất liệu mới thay vì những chiếc danh thiếp chuẩn đơn điệu nào!