Dù quý khách đã hay chưa đặt hàng tại website của chúng tôi, quý khách đều có thể đăng ký cho mình một tài khoản thành viên để trải nghiệm tất cả các tính năng của trang thành viên của Thế Giới In Ấn. 

Sau khi đã đăng ký và đăng nhập vào website thegioiinan.com, quý khách truy cập vào link sau để vào trang quản lý thành viên: https://thegioiinan.com/member . Trang quản lý thành viên của Thế Giới In Ấn sẽ bao gồm những tính năng sau:

1. Mục “Thông tin tài khoản” tại đây quý khách có thể tùy ý thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu, thông tin giao hàng, thông tin xuất VAT bất cứ lúc nào. 

2. Mục “Quản lý đơn hàng”  quý khách có thể xem lại lịch sử tất cả những đơn hàng, thời gian đặt hàng và cả nhân viên xử lý. 

3. Mục “Chi tiết đơn hàng” sẽ cung cấp cho quý khách cụ thể hình ảnh của ấn phẩm mình đã đặt. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các tính năng như: quản lý khuôn và mẫu, đánh giá đơn hàng, quản lý hợp đồng, đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý và đánh giá nếu cần thiết.

4. Cuối cùng, không kém phần quan trọng chính là mục “Điểm tích lũy” - đây chính là đặc điểm khác biệt mà chỉ có tại Thế Giới In Ấn nhưng chưa có ở công ty in ấn khác trên thị trường. Điểm tích lũy sinh ra nhằm góp phần gia tăng lợi ích mà quý khách nhận được, đồng thời đó cũng là phương thức mà chúng tôi thể hiện sự tri ân đối với những khách hàng quý báu của công ty. 

Với mỗi đơn hàng được đặt thành công, quý khách sẽ nhận được số điểm tích lũy tương ứng với giá trị đơn hàng. Số điểm này sẽ được cộng dồn sau từng lần đặt. Khi số điểm tích lũy của quý khách lớn hơn 50.000 đồng, quý khách có thể sử dụng 50 % số điểm để được giảm trừ vào đơn hàng tiếp theo. 

Không chỉ dừng lại ở đó, khi là thành viên của Thế Giới In Ấn, quý khách sẽ được hưởng những đặc quyền, khuyến mãi mới chỉ dành riêng cho đối tượng là thành viên.

Đó là tất cả những tính năng mà trang quản lý thành viên của Thế Giới In Ấn mang lại cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện website để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từng ngày.

Hy vọng sau bài viết này, quý khách có thể hiểu sâu hơn và sử dụng trang quản lý thành viên một cách dễ dàng.