Bước 1: Đầu tiên, quý khách cần truy cập vào website thegioiinan.com

Bước 2: Chọn sản phẩm cần đặt in, ví dụ Thế giới in ấn sẽ chọn danh thiếp nhé

Bước 3: Chọn chi tiết sản phẩm cần in, ví dụ Thế giới in ấn sẽ chọn danh thiếp mỹ thuật

Bước 4: Lựa chọn các thông số, số lượng cần in theo nhu cầu và chọn “Đặt in ngay

Bước 5: Tại trang giỏ hàng, quý khách có thể xem lại chi tiết sản phẩm, chọn 1 trong 3 phương pháp (gửi file, chọn file, thiết kế theo yêu cầu). Tiếp theo, nhập mã giảm giá (nếu có) và chọn “Đặt in ngay”.

Bước 6: Điền thông tin giao hàng bao gồm thông tin người đặt, địa chỉ giao hàng và click “Chọn phương thức thanh toán”. Các thông tin này sẽ giúp Thế Giới In Ấn có thể liên hệ, giao hàng đến tận tay quý khách một cách dễ dàng nhất.

Bước 7: Tại bước này, quý khách có thể dễ dàng chọn phương thức giao hàng phù hợp với nhu cầu, xem lại giá trị đơn hàng và chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Đừng quên click “Hoàn tất đơn hàng” nhé!

Bước 8 : Đơn hàng của bạn đã được đặt thành công rồi đấy!

Sau khi đơn hàng đã được đặt online thành công, quý khách sẽ nhận được một tin nhắn SMS và một email gửi đến số điện thoại và email mà quý khách đã cung cấp. Tiếp theo đó ngay lập tức trong vòng từ 5 đến 10 phút, đội ngũ nhân viên của Thế Giới In Ấn sẽ liên hệ với quý khách để xử lý đơn hàng.

Nếu quý khách muốn biết tình trạng đơn hàng, chỉ cần thực truy cập vào thegioiinan.com, nhìn theo góc phải chọn “Kiểm tra đơn hàng”. Chỉ cần nhập mã đơn hàngemail đặt hàng, quý khách có thể theo dõi tiến trình đơn hàng của mình 24/7 ở bất cứ lúc nào.

Đặt in online giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhanh tay đặt ngay nào!!