Mẫu khách hàng:

Mẫu khách hàng là mẫu Quý khách đã từng in, dùng mẫu đấy để canh theo màu sắc chủ đạo, quy cách thành phẩm của đơn hàng hoặc canh theo màu logo để sản phẩm của mình khi in ra sẽ đồng bộ màu sắc với những sản phẩm trước.

Quý khách lưu ý, mẫu dùng để canh màu phải được thiết kế trên hệ màu CMYK giống nhau, không được chỉnh sửa hệ số. Thế Giới In Ấn sẽ canh theo màu của Quý khách khoảng 85 - 95% theo mẫu.

Nếu Quý khách đã có mẫu xin vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng của mình để sắp xếp thời gian gởi/đến lấy mẫu. Thời gian đến lấy mẫu là 1 buổi.

In mẫu:

Thế Giới In Ấn sẽ in mẫu sản phẩm của Quý khách trên 1 mặt giấy, loại giấy in mẫu sẽ đúng như trên đơn hàng. Mẫu sản phẩm dùng đề kiểm tra bố cục, màu sắc, nội dung, chất liệu giấy và sẽ không thành phẩm.

Nếu Quý khách chọn in mẫu nhưng chưa chốt đặt hàng, Thế Giới In Ấn sẽ có tính phí in mẫu là 25,000/mẫu, phí này chúng tôi sẽ hoàn lại khi đặt hàng. Hoặc nếu Quý khách đã đặt cọc ít nhất 50% giá trị đơn hàng, Thế Giới In Ấn sẽ in mẫu hoàn toàn miễn phí.

Thời gian hoàn thành in mẫu là 1 buổi sau khi Quý khách chốt file.

Tạo mẫu:

Tạo mẫu là tạo thành một mẫu hoàn chỉnh, đầy đủ các công đoạn gia công (cán màng, cấn, bế, đóng cuốn..) như Quý khách yêu cầu. Tạo mẫu là cách dễ dàng nhất để xem được sản phẩm của mình khi thành phẩm cuối cùng sẽ thế nào.

Tuy nhiên tạo mẫu sẽ mất nhiều thời gian và công phu hơn. Với tạo mẫu, Thế Giới In Ấn sẽ tính phí tạo mẫu tùy theo sản phẩm và phần phí này Thế Giới In Ấn sẽ không hoàn lại khi Quý khách đặt hàng.