0

디자인 소프트웨어의 인쇄 준비 파일 내보내기 방법 - 종합 가이드

09/06/2021 64,743명이 조회함
Để tạo ra một sản phẩm in ấn chất lượng, ngoài việc lựa chọn chất liệu và quy cách in, file in ấn đóng vai trò hết sức quan trọng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể hỗ trợ thiết kế, từ căn bản đến chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Thế Giới In Ấn sẽ hướng dẫn quý khách các bước để xuất file đủ tiêu chuẩn in ấn từ các phần mềm thiết kế thông dung

I. Cách xuất file in từ phần mềm Adobe Illustrator - Ai

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 1


1. Cách xuất file PDF từ Ai

단계 1: Chọn File -> Save As.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 2


단계 2: Chọn Save as type -> PDF.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 3

단계 3: Để chế độ mặc định của Ai -> Save PDF.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 4


2. Cách xuất file JPEG hoặc TIFF từ Ai

단계 1: Chọn File -> Export -> Export As.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 5


단계 2: Chọn Save as type -> JPEG hoặc TIFF.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 6


단계 3: Để chế độ mặc định CMYK - Resolution 300 dpi.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 7

 

II. Cách xuất file in từ phần mềm Photoshop - Psd

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 8


Cách xuất file JPEG hoặc TIFF từ Psd

단계 1: Chọn File -> Save As.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 9


단계 2: Chọn Save on your computer.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 10


단계 3: Chọn Save as Type -> JPEG hoặc TIFF.
Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 11


단계 4: Chọn chế độ mặc định cho JPEG hoặc TIFF.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 12

 

III. Cách xuất file in từ phần mềm InDesign - Id

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 13


Cách xuất PDF từ Id

단계 1: Chọn File -> Export.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 14


단계 2: Chọn Save as type -> Adobe PDF (Interactive)

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 15


단계 3: Ở tab Compression -> JPEG Quality -> Chọn Maximum -> Export.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 16

 

IV. Cách xuất file in từ phần mềm Corel - Cdr

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 17


Cách xuất PDF từ Cdr

단계 1: Chọn File -> Export.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 18


단계 2: Chọn Save as type -> PDF.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 19


단계 3: Ở tab Object -> JPEG Quality -> Chọn High -> OK.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 20

 

V. Cách xuất file chuẩn in từ phần mềm Canva

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 21
 

1. Đối với tài khoản Canva Pro

Canva Pro 계정의 경우, 파일을 인쇄하기 위해 공유하고 싶지 않은 경우, Canva에서 인쇄 준비 파일을 직접 다운로드하여 인쇄 업체에 보내 인쇄를 진행할 수 있습니다. 그러나 파일을 다운로드할 때는 고품질 파일 형식을 정확히 선택하고 CMYK 색상 모드를 선택해야 인쇄에 적합합니다.

파일을 인쇄 준비 파일로 만들기 위해 다음 단계를 수행할 수 있습니다:

단계 1: 공유 선택

단계 2: 다운로드 선택

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 22
 

단계 3: 파일 유형에서 PDF Print 선택

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 23
 

단계 4:색상 프로필에서 CMYK 색상 모드 선택

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 24
 

단계 5: 다운로드 선택

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 25
 

고품질 인쇄 파일을 다운로드한 후, 적합한 색상 모드를 가진 파일을 인쇄 업체에 직접 보내 인쇄를 진행할 수 있습니다.
 

2. Đối với tài khoản Canva Free

Canva Free에서 디자인할 때디자인 요소가 제한되어 있으며, 계정을 업그레이드하거나 최소한의 비용을 지불하여 해당 요소를 구매해야 합니다. 그러나 파일 디자인을 인쇄 업체에 공유하여 파일을 다운로드하는 방법으로 비용을 절감할 수 있습니다.

일부 인쇄 업체는 필요한 요소를 구매하는 데 비용을 청구할 수 있지만, Thegioiinan은 무료로 지원할 것입니다. 단지 파일 접근 권한을 공유하기만 하면 됩니다.

파일을 공유할 때, 원본 파일을 복사하여 인쇄 업체에 보내 원본 파일이 손상되거나 분실되지 않도록 해야 합니다.

디자인 파일 복사 단계:

Bước 1: Chọn Tệp trên thanh trạng thái phía trên trình biên tập.

Bước 2: Chọn 복사본 만들기 및 디자인 복사본이 새로 열립니다.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 26
 

복사본이 생성된 후, 다음 단계에서 접근 권한을 공유합니다:

단계 1:공유 선택

단계 2:연결 제한이 있습니다 ---> 이 연결을 가진 누구든지 선택하십시오

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 27
 

단계 3: 공유하고 싶은 권한을 선택하십시오. 여기서 당신은 Thegioiinan과 공유할 수 있는 권한을 선택해야 합니다.

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 28
 

단계 4: 연결 복사 선택 후 이 연결을 Thegioiinan에 이메일로 보내십시오: xuly@thegioiinan.com

Cách xuất file chuẩn in từ các phần mềm thiết kế - Bài tổng hợp - ảnh 29
 

이제 당신은 저희와 디자인 파일 공유를 완료했습니다. 그러나 인쇄를 결정하기 전에 인쇄 파일을 다시 확인하여 잘못된 형식이나 색상이 발생하지 않도록 하십시오.

이 글이 이미 고객들에게 유용하길 바라며, 현재 및 앞으로 인쇄 서비스에 활용될 것입니다. 웹사이트에서 다른 유용한 글도 찾아보세요.thegioiinan.com네!


출처: Thegioiinan

할 수 있습니다 당신은 아직 모르고 있나요?

모두 보기